CleanMyMac 3 – Làm sạch, tối ưu Mac

Làm sạch, tối ưu hóa và duy trì Mac của bạn với CleanMyMac 3. Nó quét tất cả hệ thống, loại bỏ gigabyte rác chỉ trong hai cú nhấp chuột, và theo dõi sức khỏe của Mac của bạn.

Details


v3.9.5
Multi language
260
Mac OS
Rate this post

Description


Rate this post

Làm sạch, tối ưu hóa và duy trì Mac của bạn với CleanMyMac 3. Nó quét tất cả hệ thống, loại bỏ gigabyte rác chỉ trong hai cú nhấp chuột, và theo dõi sức khỏe của Mac của bạn.

Không chỉ có các tệp ngôn ngữ làm lãng phí không gian trên hệ thống của bạn. CleanMyMac 3 cho phép bạn thoát khỏi tất cả các tính năng bổ sung trên máy Mac của bạn, mà không phải lo lắng về việc loại bỏ một tập tin quan trọng.

 

CleanMyMac 3

Xóa ứng dụng đúng cách.

Vẫn kéo ứng dụng vào Thùng rác? Đó là một không-không. Bạn kết thúc với hàng tấn phần còn lại của ứng dụng đã xóa. Gỡ cài đặt chúng với CleanMyMac 3. Loại bỏ hoàn toàn các ứng dụng, bao gồm tất cả các tệp phụ đi cùng với chúng. CleanMyMac 3 không để lại các phần còn sót lại sau.

Mang theo các tệp cũ ra khỏi máy Mac

Sử dụng CleanMyMac 3 để khám phá tất cả các tập tin cũ mà bạn đã quên trên ổ cứng. Nó quét các thư mục và ổ đĩa để cho bạn thấy các tập tin đã không được mở trong một thời gian dài. Tại sao phải treo lên những thứ bạn không bao giờ sử dụng? Hãy để CleanMyMac 3 thu thập tất cả lại với nhau, và sau đó bạn quyết định điều gì đáng để giữ.

 

Cắt gigabyte khỏi thư viện ảnh của bạn – mà không làm mất đi một bức tranh duy nhất.

Bộ nhớ cache ẩn trong thư viện Ảnh của bạn. Bạn thấy, bất cứ lúc nào bạn xem các bức ảnh được lưu trữ trong iCloud hoặc sử dụng Faces, các tệp tin cache được dựng lên trên máy Mac của bạn. Những tệp này có thể thêm đến gigabyte, đặc biệt nếu bạn có một thư viện lớn. CleanMyMac 3 dọn sạch tất cả chúng mà không làm ảnh hưởng đến bất kỳ bức ảnh nào của bạn.

Làm sạch một nút.

Máy Mac rất dễ sử dụng. Người làm sạch máy Mac cũng nên. Clean CleanMyMac 3 của Smart Cleanup chỉ dựa trên một nút để quét mỗi inch của máy Mac của bạn và sau đó loại bỏ các junk nó tìm thấy. Và, nó chỉ chọn các tập tin được an toàn 100% để xóa, vì vậy bạn không bao giờ phải lo lắng về việc loại bỏ những sai lầm. Nó không chỉ là một tiện ích làm sạch tự động – đó là vô cùng thông minh.

Dọn dẹp an toàn

Ưu tiên số một của chúng tôi là giữ Mac của bạn an toàn. Chúng tôi đã xây dựng thuật toán dọn dẹp an toàn của chúng tôi trong hơn 6 năm nay. Nó được gọi là Cơ sở dữ liệu An toàn và là danh sách các quy tắc, mặt hàng và ngoại lệ mà CleanMyMac 3 đề cập đến mỗi khi nó quét Mac của bạn. Với CleanMyMac 3, bạn có thể hoàn toàn chắc chắn rằng bạn chỉ cần làm sạch các tập tin bên phải.

Dọn dẹp các thùng rác với 1 nhấp chuột 

Nó tìm thấy tất cả các thùng rác của bạn: thùng rác ổ đĩa ngoài, ảnh rác, thùng rác thư và các thùng rác cụ thể khác – và sau đó đổ tất cả chúng ra. Vì vậy, tối nay, đến lượt của bạn để đưa ra các rác thải. Nhưng may mắn thay, tất cả phải mất là một nhấp chuột.

 

(Visited 33 times, 1 visits today)

LEAVE A REPLY


You may also like

iCare Data Recovery Pro Full
iCare Data Recovery is a powerful data recovery software. System issues and file deletion for various reasons are inevitable.
Update : 04-02-2018 | Category : Windows
System : Windows | Language : English | Downloads : 426

iMobie PhoneRescue for iOS Recovery Tool
PhoneRescue allows you to sift through your files and select only the ones you need, resulting in less time and storage space wasted in the recovery process
Update : 03-29-2018 | Category : Windows
System : iOS | Language : English | Downloads : 543